Viên uống CotriPro
Viên uống CotriPro
Rate this post

Contents

Thành phần

Viên uống CotriPro

Cao diếp cá: Tăng độ bền của thành mạch, hạn chế mất máu trong quá trình đại tiện. Đồng thời, giảm táo bón, kháng khuẩn, thanh nhiệt cơ thể.

Chiết xuất lá lốt và nghệ: Có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ giảm viêm nhiễm vùng hậu môn. Giúp cầm máu khi tác động mạnh đến búi trĩ trong quá trình đi đại tiện.

Cúc tần: Hỗ trợ cầm máu trong lúc đi đại tiện, giảm co thắt thành mao mạch xung quanh vùng hậu môn.

Đương quy: Có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, cải thiện tình trạng ăn ngon và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Rutin: Làm sạch vùng da xung quanh và bên trong hậu môn, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn ở quanh vùng da đó.

Ngải cứu: Giảm co thắt búi trĩ, hỗ trợ cải thiện tình trạng sa búi trĩ.

Slippery emlm: Hỗ trợ tăng nhu động ruột, giảm táo bón.

Công dụng

Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch

Viên uống CotriPro

Cotripro được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên, lành tính giúp điều hòa và giải độc cơ thể. 

Cotripro chứa thành phần như diếp cá, đương quy, cúc tần… có khả năng tăng độ bền các mao mạch ở vùng hậu môn, hỗ trợ cầm máu và giảm đau rát khi đi đại tiện. 

Nghiên cứu của y học hiện đại đã chỉ ra rằng trong diếp cá chứa nhiều hoạt chất flavonoid. Đây là hoạt chất giúp nâng cao sức bền thành mạch, giảm áp lực động mạch và cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch, thu nhỏ tĩnh mạch bị giãn. 

Bên cạnh đó, hoạt chất rutin được chiết xuất từ nụ hoa hòe cũng có tác dụng giảm tính thẩm thấu các mao mạch và tăng cường độ chắc các mao mạch, từ đó giúp cầm máu hiệu quả khi trĩ ra máu, đại tiện ra máu và chảy máu cam.

Giảm các triệu chứng khó chịu của trĩ 

Cotripro chứa một hàm lượng lớn diếp cá – thành phần thường được sử dụng để điều trị bệnh trĩ theo Đông y nhờ khả năng tán ứ.

Hiện nay, y học hiện đại cũng đã nhận thấy trong diếp cá có chứa một số thành phần hỗ trợ tốt cho việc cải thiện bệnh trĩ. 

Cụ thể, hoạt chất quercetin là một chất chống oxy hóa thuộc nhóm flavonoid có khả năng giảm gốc tự do và tăng độ bền thành mạch. 

Từ đó có thể hỗ trợ kiểm soát tình trạng mạch máu sa giãn, ứ máu và dẫn đến tăng kích thước búi trĩ. Decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh mạnh và hiệu quả đối với cả vi khuẩn và nấm. 

Chính vì vậy, diếp cá có thể phòng ngừa hiện tượng viêm nhiễm búi trĩ, đảm bảo quá trình phục hồi, tái tạo các mô tổn thương. 

Bên cạnh đó, nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào, diếp cá còn giúp làm mềm phân, điều hòa nhu động ruột và ngăn ngừa táo bón – yếu tố làm nghiêm trọng triệu chứng và đẩy nhanh tiến triển của bệnh trĩ.

Ngoài ra, Cotripro còn chứa các thành phần khác như đương quy, ngải cứu và cúc tần có tác dụng cầm máu, giảm đau, kháng viêm và săn se búi trĩ. 

Đặc biệt là thành phần slippery emlm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ giúp tăng nhu động ruột, giảm táo bón, phòng ngừa trĩ tái phát.

Viên uống CotriPro

Cách sử dụng Viên uống Cotripro

Ngày uống từ 4 – 6 viên, chia 2 lần. Khi các triệu chứng thuyên giảm thì chuyển sang dùng liều duy trì.

Liều duy trì: Ngày 4 viên, chia 2 lần. Nên dùng duy trì 1 – 2 tháng để giảm nguy cơ tái phát.

Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Ai có thể dụng Viên uống Cotripro

Cotripro thích hợp sử dụng cho các trường hợp sau:

Người bị trĩ nội, trĩ ngoại với các biểu hiện: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn.

Người bị táo bón, có nguy cơ bị trĩ.

Lưu ý khi uống viên CotriPro

Người bị trĩ, táo bón hạn chế uống rượu bia, ăn thức ăn cay nóng.

Không sử dụng cho người có tác dụng không mong muốn hoặc mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. 

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng.

Để xa tầm tay trẻ em. 

Viên uống Cotripro là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Viên uống CotriPro là sản phẩm được công ty Dược Phẩm Bảo Minh đăng ký là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. CotriPro không phải là thuốc, chính vì vậy không sử dụng CotriPro với mục đích thay thế thuốc chữa bệnh.Viên uống Cotripro có tốt không?

Viên uống CotriPro được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm Bảo Minh có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị trĩ. CotriPro hỗ trợ làm tăng sức bền thành mạch, điều hòa và giải độc cho cơ thể. Trong viên uống Cotripro chứa thành phần như diếp cá, đương quy, cúc tần… có khả năng tăng độ bền của các mao mạch ở vùng hậu môn, hỗ trợ cầm máu, giảm đau rát khi đi đại tiện. 

Thực tế cho thấy rất nhiều người đã sử dụng viên uống CotriPro và tình trạng bệnh trĩ của đã phần bệnh nhân đều được cải thiện đáng kể.

Một số thông tin lan truyền rằng CotriPro lừa đảo người tiêu dùng. Đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật và không có tính xác thực.

Viên uống Cotripro giá bao nhiêu

Hiện nay Viên uống CortriPro trên thị trường đang được bán với mức giá là 133.000VNĐ/ hộp 20 viên.

Một số hình ảnh khác của CotriPro

Viên uống CotriPro
Viên uống CotriPro
Viên uống CotriPro
Viên uống CotriPro
Viên uống CotriPro

    Tài liệu tham khảo

    Dược sĩ Lưu Anh (cập nhật ngày 20/12/2022), Thuốc Cotripro (viên uống) – Ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát, Trung tâm thuốc Central Pharma. Truy cập ngày 02/02/2023.

    Christine Tara Peterson, Vandana Sharma, Sasha Uchitel, Kate Denniston, Deepak Chopra, Paul J. Mills, Scott N. Peterson( xuất bản 01/07/2018), Prebiotic Potential of Herbal Medicines Used in Digestive Health and Disease, PubMed. Truy cập ngày 02/02/2023.