cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc
4/5 - (1 bình chọn)

Áp dụng cách quan hệ lâu ra không dùng thuốc vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa khiến Chị Em cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Có thể rất nhiều nam giới không biết được bí quyết này, nếu bạn thấy hay thì nhớ chia sẻ cho mọi người nghen!

cách quan hệ lâu ra

Hiện này việc khắc phục tình trạng yếu sinh lý hiệu quả nhất và mất ít thời gian nhất có chăng là phương pháp sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Nhưng đây không phải là cách duy nhất giúp nam giới có thể khắc phục tình trạng yếu sinh lý, nếu bạn muốn biết cách quan hệ lâu ra không dùng thuốc thì hãy xem ngày bài viết dưới đây nhé.

Contents

Cách quan hệ lâu ra không dùng thuốc

Hôm nay tôi sẽ tổng hợp những, cách quan hệ lâu ra không dùng thuốc được coi là hiệu quả nhất, đã được kiểm tra và thử nhiệm kĩ càng, những cách dưới đây bao gồm việc sử dụng thực phẩm và các bài tập tự nhiên.

  • Rèn luyện thể thao:

chính là bí quyết giúp quan hệ lâu ra không dùng thuốc, đầu tiên chính là cách tập luyện thể thao, đây cũng được coi là phương pháp có độ hiệu quả cực kì cao, và cũng không mất quá nhiều thời gian để có thể thụ hưởng thành quả, bạn có thể rèn luyện sức khỏe qua các bài tập như chống đẩy, đá bóng, chạy xa, bơi lội, … Thời gian rèn luyện sức khỏe tốt nhất để khắc phục tình trạng yếu sinh lý chính là khoảng thời gian 5 giờ chiều đến 20 giờ. Bạn không nhất thiết phải ép mình tập luyện quá nặng hãy tập vừa sức, cho cơ thể ra đủ lượng mồ hôi, cũng không được tập quá nhẹ, như vậy sẽ không hiệu quả. Một tuần lên cố gắng bỏ ra ít nhất 4 buổi để rèn luyện sức khỏe.

  • Tập thiền:

bạn có biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới không, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới chính là việc suy nghĩ căng thẳng kéo dài, trong một thời gian. Tập thiền chính là để khắc phục nguyên nhân đó, người tập thiền trong một thời gian sẽ có một tư tưởng thỏa mái hơn ở trong mọi hoàn cảnh dù là khó khăn nhất. Thời điểm tập thích hợp, hiệu quả nhất chính là vào buổi sáng sớm, hoặc tối muộn lúc 22 giờ, việc tập vào buổi tối sẽ cho bạn có được một giấc ngủ sâu hơn và tràn đầy năng lượng vào ngày mới.

Thay đổi tư thế quan hệ

  • Thay đổi tư thế quan hệ:

Là một trong những cách quan hệ lâu ra tốt nhất, việc thay đổi tư thế sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn tạo được cảm giác mới lạ, tránh những tư thế nhàm chán trước đây, thời điểm thay đổi tư thế thích hợp nhất chính là lúc bạn cảm thấy cao trào và chuyển bị phun tinh, lúc này hãy giảm tần xuất quan hệ xuống và thay đổi tư thế, trong thời gian thay đổi thì dương vật sẽ từ trạng thái cao trào dần dần mã hồi lại, cách này khá hiệu quả để giúp bạn tăng thêm thời gian làm tình với bạn gái đó.

Cách quan hệ lâu ra không dùng thuốc mà sử dụng các thực phẩm trong sinh hoạt

Việc thường xuyên sử dụng các thực phẩm chống xuất tinh trong một thời gian, cũng là một cách giúp bạn cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Dưới đây là những thực phẩm được cho là giúp các quý ông lúc nào cũng tràn đầy sinh lực khi sử dụng.

Ăn chuối, việc ăn chuối thường xuyên sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm khi quan hệ, hơn nữa chuối cũng là loại hoa quả có rất nhiều dinh dưỡng, việc thường xuyên sử dụng chuối sẽ cho bạn một năng lượng dồi rào, nếu bạn là người tập thể hình thì chuối e rằng là một thực phẩm không thể thiếu.

Táo đỏ thời xa xưa, các thầy thuốc ví táo đỏ như một loại thuốc trường sinh bất lão, chính vì vậy, nếu bạn để ý bạn sẽ thấy táo đỏ thường xuất hiện trong các loại thuốc quý, thời nay, phụ nữa ăn nhiều táo đỏ, sẽ chống lão hóa già, trẻ mãi không già (nói hơn quá nhưng cũng gần như vậy), con trai ăn táo đỏ trong người lúc nào cũng tràn đây sinh lực, dũng khí hừng hực, táo đỏ cũng là nguyên liệu khắc phục căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới cực hiệu quả.

quan hệ lâu ra bằng các thực phẩm thông dụng

Nguyên liệu tiếp theo đó chính là rượu vang đỏ, thành phần làm ra rượu vang đỏ là các loại nho chín, hoặc quả mâm sôi, không những giúp nam giới cải thiện sinh lý, việc uống rượu vang đỏ còn giúp bạn trống nhồi máu cơ tim, nhưng không lên quá lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến gan, một tháng lên sử dụng khoảng 500ml rượu vang đỏ là hợp lý. Khi sử dụng sẽ cho bạn cảm giác tràn đầy sinh lực, và tăng độ ham muốn, thời điểm sử dụng hiệu quả nhất chinh là trước lúc quan hệ khoảng 1 tiếng, lên sử dụng khoảng 200ml, không lên sử dụng quá nhiều.

Cách quan hệ lâu ra không sử dụng thuốc cuối cùng lá sử dụng hải sản, trong hải sản có những hợp chất bổ thận tráng dương, việc ăn hải sản thường xuyên nhất là cá hồi, và hàu sẽ giúp bạn lúc nào cũng tràn đầy sinh lực.

Cách quan hệ lâu bằng Stud 100 hiệu qủa vô cùng

Sản phẩm stud 100 có nguồn gốc từ Anh Quốc được xem như 1 trong những cách quan hệ lâu ra tốt nhất hiện tại, nhiều nam giới đã và đang hàng ngày sử dụng sản phẩm chất lượng này.

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán Stud 100, tuy nhiên các bạn cần phân biệt hàng chính hãng và hàng kém chất lượng để có thể dễ dàng nhận biết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cách quan hệ lâu ra bằng Stud 100 thì tham khảo tại đây: https://thuoclaura.com/chong-xuat-tinh-som/stud-100/

Không biết những cách quan hệ lâu ra không dùng thuốc trên tôi chia sẻ có làm bạn hài lòng không, hi vọng là có, chúc bạn sớm tìm lại bản lĩnh xa trường ngày nào, tạo được điểm cộng trong mắt bạn đời.

Xin cảm ơn.