Rate this post
Vấn đề backlink chất lượng cao ngày càng trở nên quan trọng và là xu hướng chính trong xây dựng liên kết hiện nay. Số lượng backlink không còn ảnh hưởng quá nhiều đến chiến lược xây dựng backlink như xưa nữa.

Hệ thống diễn đàn rao vặt liên tục bị Google phạt, số còn lại thì cũng ngấp ngoái hoặc cho chất lượng backlink kém do bị spam quá mức, nội dung không hướng đến người dùng. Khi xây dựng link diễn đàn anh em chỉ chủ yếu trông chờ vào mấy diễn đàn seo hàng đầu để có link chất lượng không spam

Nói về chất lượng, hệ thống website của Việt Nam còn thua xa rất nhiều so với mặt bằng chung trên thế giới.

Khi bắt đầu một chiến dịch xây dựng liên kết, anh em rất đau đầu với việc tìm kiếm diễn đàn chất lượng để tạo liên kết lâu dài và bền vững.

Đó là lý do khiến tôi quyết định tạo ra diễn đàn SEO Time để anh em có thêm một địa chỉ học và thảo luận về SEO mới, một nơi xây dựng liên kết an toàn, bền vững và lâu dài.

Với kinh nghiệm hơn 2 năm xây dựng và phát triển website, là admin của Blogger LuuAnh  chuyên chia sẻ về các trang web cho phép xây dựng liên kết, tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ và phát triển diễn đàn SEOTime.edu.vn một cách tốt nhất.

Hiện tên miền mới được mua ngày 21 tháng 5 năm 2017 nên chỉ số DA PA cũng như DR UR, TF CT còn thấp, đặc biệt DA và PA mới ở mức 1 vì cần chờ cập nhật 1 tháng 1 lần của MOZ. Nhưng tôi khẳng định diễn đàn sẽ tăng chỉ số về SEO nhanh chóng để anh em có backlink chất lượng hơn.

Để cập nhật tin tức về công cụ tìm kiếm nhanh nhất mời anh em đọc tài liệu tại box Google trên diễn đàn. SEO Time sẽ cố gắng luôn cập nhật mọi biến động về thuật toán của Google nhanh nhất có thể.

Nhằm nâng cao chất lượng liên kết, hỗ trợ tối đa SEO cho anh em, tôi quyết định mở box rao vặt cho những anh em gắn bó lâu dài với diễn đàn, có 50 bài viết trở lên sẽ được đăng tin quảng cáo đặt 2 liên kết dofollow trong bài viết với điều kiện nội dung tự viết không copy!

Sau cùng, hy vọng anh em chấp hành đúng luật chơi, không spam để gìn giữ diễn đàn chất lượng trong mắt Google

Mọi hành vi cố tình vi phạm sẽ bị banned tài khoản, xóa toàn bộ liên kết ngay lập tức mà không cần báo trước.

Chúc anh em lên top và thành công trong chiến dịch seo của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here